trung tâm bồi dưỡng văn hoá sky

Được thành lập với đội ngũ giáo viên tâm huyết đến từ các trường THPT chuyên trong thành phố Hà Nội, Sky Education hướng đến môi trường giáo dục cởi mở, năng động dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12.

“Chúng tôi nỗ lực xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng, hiệu quả, văn minh và thân thiện để Sky education center sẽ trở thành một lựa chọn tin cậy cho các quý phụ huynh và các con học sinh.” 

Chúng tôi là ai?

 

Với định hướng trở thành một trung tâm giáo dục lý tưởng, chuyên nghiệp, Sky Education quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường THPT nổi tiếng như THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT chuyên KHTN,.. cùng chương trình giảng dạy chất lượng, mang đến cho học sinh những giờ học bổ ích và lý thú.

Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng giáo dục, áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến để cung cấp cho học sinh trải nghiệm giáo dục tốt nhất.

Mục tiêu giáo dục

 

  • Mang đến một môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn và hiệu quả. Trở thành trung tâm giáo dục uy tín, là lựa chọn hang đầu của học sinh và phụ huynh trong thành phố Hà Nội.
  • Củng cố kiến thức cơ bản, nâng cao chất lượng học sinh cho học sinh tiểu học, THCS và THPT
  • Bồi dưỡng kiến thức nâng cao, chuyên sâu cho học sinh khá, giỏi
  • Chuẩn bị hành trang, nền tảng kiến thức cho học sinh dự thi vào các trường THPT chất lượng cao, THPT chuyên trong thành phố