Cảm Nghĩ Về Sky

IMG_7663-13

Bùi Ngọc Quyên

Giáo viên
"Tôi thực sự cảm thấy thoải mái và tin tưởng quan điểm giáo dục đúng đắn, nhân văn tại SKY. Môi trường này giúp cho tôi yên tâm giảng dạy và tạo sự thăng hoa trong những bài giảng đem đến cho học trò"
30771856_2235367040071085_280303784_o

Nguyễn Thị Hồng

Giáo viên
"Ở Sky, tôi được làm việc với những thầy cô giáo, những nhà giáo dục tận tâm vì học sinh, luôn quan tâm đến sự tiến bộ của học sinh, đặt lợi ích của học sinh lên trên hết. Đây cũng là môi trường mà sự tiến bộ của học sinh và tâm huyết, tình cảm của thầy cô với học trò là nền tảng chủ đạo cho mọi hoạt động."
IMG_2998

Bùi Mỹ Hạnh

Giáo Viên
“ Chúng tôi nỗ lực xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng, hiệu quả, văn minh và thân thiện để Sky education center sẽ trở thành một lựa chọn tin cậy cho các quý phụ huynh và các con học sinh ”
IMG_2302

Hiền Thục

Học Sinh
"Phải nói là thầy Dũng cực cực đáng yêu luôn. Ấn tượng đầu là nhìn như Doraemon ý lúc nào cũng cười tươi vui vẻ xong còn tròn tròn đáng yêu. Chữ thầy thì siêu đẹp ăn đứt lũ con gái, còn to và tròn xoe (như thầy vậy). Bên cạnh những lúc thầy dạy toán siêu cẩn thận và nhiệt tình giảng đi giảng lại từng tí một, thì mấy câu đùa và những câu chuyện từ ngày xửa ngày xưa của thầy khiến cho lớp học chẳng căng thẳng tí nào, dù là môn Toán khó nhằn."
01

Hồng Nhung

Phụ Huynh
“Tôi hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con tôi tại Sky Education. Con tôi được học các thầy cô giỏi chuyên môn và rất tâm huyết, trách nhiệm với các con. Đây cũng là một môi trường vui vẻ và thân thiện nên con tôi đến học không cảm thấy áp lực mag luôn phấn khởi, vui vẻ hào hứng khi đi học.”
book-1

Thu Hương

Phụ Huynh
" Sky Education mang đến cho tôi một sự đảm bảo về chất lượng học tập cũng như chăm sóc về sức khỏe tinh thần của các con. Con gái tôi học tiến bộ và quan trọng hơn là luôn phấn khởi khi đến học tại Sky với các thầy cô và các bạn."